Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 56
   Truy cập trong ngày : 0
   Tổng số truy cập : 9524838
CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN GIAO NHẬN HÀNG HÓA

- Sản phẩm bán tại http://www.dangkhoamart.com có thể hỗ trợ Quý khách hàng các dịch vụ như: vận chuyển, giao nhận trong nội thành Hà Nội,  hướng dẫn sử dụng, bảo hành, bảo trì theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.  Chúng tôi có hệ thống sản phẩm là nhà đại lý phân phối nếu khách hàng muốn mua theo giá nhà phân phối xin quý khách vui lòng đến tại địa chỉ của Công ty TNHH Phát Triển Thương Mại Đăng Khoa để xem hàng và tự chịu chi phí vận chuyển.

- Để biết thêm chi tiết về các dịch vụ đi kèm Quý khách vui lòng xem kĩ trong mục mô tả chi tiết của từng sản phẩm, Quý khách sẽ thấy các thông tin liên quan tới dịch vụ đi kèm trước, trong và sau bán hàng.

- Quý khách hàng cũng có thể tham khảo các dịch vụ gia tăng mua thêm (ví dụ như dịch vụ kéo dài thời gian bảo hành....) có trong mục thông tin chi tiết của sản phẩm cũng như liên hệ với nhân viên hỗ trợ trực tuyến để được tư vấn thêm...

- Ngay sau khi xác nhận việc mua bán giữa hai bên, chúng tôi tiến hành giao hàng ngay cho khách hàng theo đúng như thỏa thuận về phương thức và thời gian giao nhận vận chuyển đã được Quý khách hàng thông qua, Đối với những mặt hàng có thể giao ngay trong ngày và với địa chỉ giao hàng trong thành phố nơi có kho hàng hóa, http://www.dangkhoamart.com sẽ giao hàng trong vòng 2-6 giờ kể từ khi Quý khách đặt hàng. Tuy nhiên tùy vào từng đơn hàng cụ thể, http://www.dangkhoamart.com sẽ giao hàng sớm hơn hoặc có thể giao ngay cho Quý khách. Đối với những đơn đặt hàng sau 18h sẽ được giao hàng vào sáng ngày hôm sau. Trừ các ngày nghỉ Lễ, Tết, www.dangkhoamart.com  luôn sẵn sàng phục vụ giao hàng cho Quý khách từ 8:30 – 19:00 hàng ngày.

- Đối với các khách hàng ở tỉnh xa, chúng tôi ủy quyền dịch vụ vận chuyển cho các đơn vị uy tín như Kerry Tín Thành, EMS, Bưu điện, Hoàng Long, Hải Âu ….thời gian vận chuyển từ kho hàng công ty tới các tỉnh xa nhất cũng chỉ từ 24 - 72 giờ đồng hồ, khi giao hàng chúng tôi cũng fax/email lại biên bản giao hàng, số đơn vận chuyển ghi rõ hàng hoá, số tiền chi phí vận chuyển, số lượng, qui cách chủng loại xác nhận với người mua, tên, số điện thoại đơn vị giao nhận hàng để người mua hàng tiện liên hệ nhận hàng trong trường hợp hàng đến chậm - đối với hàng có trị giá lớn chúng tôi tiến hành đóng dấu, niêm phong, chụp ảnh lại cách thức hàng hóa đã được đóng gói niêm phong và gửi cho người mua hàng để tiện kiểm tra khi nhận hàng dễ dàng cho Quý khách hàng có thể kiểm tra và chứng minh rằng hàng không bị thay đổi nội dung khi vận chuyển, đồng thời thông báo cho người mua thời gian dự kiến hàng sẽ tới tay người mua hàng, như vậy người mua hàng sẽ yên tâm rằng hàng hoá đã được giao và chuẩn bị, thu xếp nhận hàng sớm.

- Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hoá, nếu có vấn đề liên quan tới việc chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, niêm phong đã bị thay đổi, thì Quý khách hãy lập biên bản ngay khi nhận hàng với đơn vị hoặc người chuyển phát và thông báo ngay cho www.dangkhoamart.com  để cùng phối hợp đơn vị chuyển phát hàng hóa xử lý.

- Trong mọi trường hợp như vậy, Quý khách không phải chịu bất kì trách nhiệm  nào liên quan tới việc hàng hoá bị thay đổi, thất lạc, không đảm bảo về chất lượng và đủ số lượng trong quá trình vận chuyển hàng hoá tới địa điểm nhận hàng của Quý khách.

- Thông thường, www.dangkhoamart.com chỉ phục vụ bán hàng và giao hàng miễn phí cho khách hàng ở các quận nội thành thuộc khu vực TP. Hà nội. Quý khách có thể kiểm tra cước phí online đối với từng chủng loại sản phẩm hoặc cả đơn hàng, Quý khách có nhu cầu vận chuyển đặc biệt hoặc cần tư vấn xin vui lòng liên hệ với www.dangkhoamart.com  để được tư vấn cước phí hợp lý nhất, chúng tôi sẵn sàng phục vụ với chi phí giao hàng hợp lý nhất.

- Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa nhanh chóng. www.dangkhoamart.com có quyền kiểm  tra các thông tin này và có quyền từ chối đăng kí tài khoản không xác định rõ danh tính cũng như hủy bỏ các đơn đặt hàng không rõ ràng, chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc v.v .. vì các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác.

                                    Số tài khoản: 0477. 0406. 000. 6547

                       Ngân hàng: Ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam VIB

                                   Chi nhánh: Âu Cơ - Tây Hồ - Hà Nội

            Chủ tài khoản: Công ty TNHH Phát Triển Thương Mại Đăng Khoa

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

            Công ty TNHH Phát Triển Thương Mại Đăng Khoa

  • Địa chỉ Hà Nội : Số 40B Ngõ 8 Đường Ngọc Hồi, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Tp. Hà Nội.
  • Mã số thuế: 0105447236
  • Điện thoại : 024.37197139 hoặc 0945332980
  • Email: thietbidiendangkhoa@gmail.com
  • dangkhoadiengiadung@gmail.com
  • Địa chỉ Hồ Chí Minh : Số 28/33/7 Đường TX13, phường Thạnh Xuân, quận 12, Tp. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 3701 0089 - 0945 332 980 - 0902 303 733
  • Email: dangkhoa.cnsaigon@gmail.com
  • dangkhoapanasonicsaigon@gmail.com
  • Website    : dangkhoamart.com

Giỏ hàng của bạn
Sản phẩm trong giỏ: 0.
Tổng giá trị: 0 VNĐ
Hỗ trợ trực tuyến
Mr Khang 02837010089 Mr Khang
Ms Huyền 02437197139 Ms Huyền
0945332980
0989310979
0902303733
Lên đầu trang